Nên mua giá bát cố định hay nâng hạ?

Giá bát cố định và giá bát nâng hạ đều là những phụ kiện tủ bếp được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn giữa 2 loại sản phẩm lại không hề dễ dàng.

Nên mua giá bát cố định hay giá bát nâng hạ?

Việc lựa chọn những phụ kiện tủ bếp thông minh không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn. Để có được điều đó thì căn bếp nhà bạn không thể thiếu những sản phẩm giá bát cố định hay giá bát nâng hạ. Tuy vậy, bạn đang thắc mắc không biết nên sử dụng sản phẩm nào? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé!
Vì sao nên lựa chọn giá bát cố định?

giá bát cố định eurokit 3 tầng loại đẹp

giá bát cố định eurokit 3 tầng loại đẹp

Ưu điểm:
● Thiết kế tinh xảo, sang trọng: Giá bát cố định thường được thiết kế 2 tầng và 1 khay hứng nước. Các tầng chứa có các công dụng chuyên biệt khác nhau, có thể thay đổi kinh hoạt dựa vào yêu cầu người dùng.
● Vệ sinh dễ dàng: Sản phẩm Giá bát cố định rất dễ lau chùi, vệ sinh, tháo lắp và bảo quản lâu dài nhờ khay hứng nước tiện dụng
● Đem lại cho tủ bếp vẻ sang trọng và hiện đại.

● Giá thành sản phẩm rẻ, chỉ bằng 1/3 so với giá bát nâng hạ

Nhược điểm:
Sản phẩm được thiết kế với các kích cỡ tiêu chuẩn nên không phù hợp với các tủ bếp có khoảng trống chiều cao dưới 600mm
Vì sao nên chọn giá bát nâng hạ?
● Thiết kế thông minh, hiện đại: Giá bát nâng hạ có kết cấu tương tự với giá bát cố định khi sở hữu 2 tầng chứa đựng đồ dùng và 1 khay đựng nước. Tuy nhiên, với thiết kế tay nâng trợ lực kết hợp với giá bát tạo thành hệ thống kéo đẩy hoàn hảo đã giúp sản phẩm hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc lấy và sắp xếp bát đĩa. Bên cạnh đó, tay trợ lực cũng có 2 mức tác động nên dễ dàng điều chỉnh nếu giá bát có trọng lượng đồ dùng lớn.
● Phù hợp với người dùng có chiều cao khiêm tốn.

giá bát nâng hạ thông minh

giá bát nâng hạ thông minh

Nhược điểm:
● Sản phẩm được sản xuất bới các kích cỡ tiêu chuẩn
● Giá thành đắt

Cơ sở quyết định nên lựa chọn Giá bát cố định hay giá bát nâng hạ
✔ Sở thích và ngân sách: Dựa vào khả năng chi trả và sự yêu thích với sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
✔ Chọn lựa nhà cung cấp uy tín: Các nhà cung cấp sản phẩm uy tín sẽ tư vấn và hỗ trợ người dùng sản phẩm giá bát thông minh phù hợp nhất với kết cấu, thiết kế căn bếp và bản thân bạn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ưu nhược điểm của sản phẩm giá bát cố định, giá bát nâng hạ. Để tìm hiểu thêm về các phụ kiện tủ bếp và đặt mua sản phẩm chất lượng, bạn vui lòng truy cập website giabatcodinh.com để được hỗ trợ với mức ưu đãi tốt nhất.

Giá Bát Cố Định

Sản phẩm bán chạyCLICK Nhận báo giá COMBO